FPT PLAY BOX

FPT PLAY BOX CHÍNH HÃNG – CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT chuyên cung cấp các dòng sản phẩm FPT Play Box chính hãng FPT giá cả hợp lí nhất

– PT PLAY BOX : 1.690.000 VND

fPT PLAY BOX CHÍNH HÃNG

FPT Play Box+ được nâng cấp lên chip Wifi Broadcom AP6356S với 2 ăng ten Wifi rời nối dài trên bản mạch giúp tăng bán kính nhận sóng wi-fi, khả năng bắt sóng và đảm chất lượng mạng không dây tốt hơn, hỗ trợ Wifi băng tần 5GHz. Tuy vậy, thiết bị vẫn chỉ sử dụng vi xử lý Amlogic 905X, nhân đồ họa ARM Mali – 450, bộ nhớ trong 8GB.

Theo FPT, mẫu TV Box của họ có thể chơi được file 4K 60p H.265, xuất hình ảnh 4K HDR, âm thanh 5.1, kết nối Bluetooth 4.2 cho phép kết nối nhiều thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, tay game, loa ngoài cùng lúc.

FPT Play Box+ có trợ lý ảo Google Assistant và sẽ tặng kèm điều khiển giọng nói Voice Remote để người dùng tìm kiếm bằng giọng nói các nội dung như phim ảnh, chương trình ca nhạc, thể thao một cách tiện lợi và nhanh chóng. Trợ lý ảo Google Assistant trên FPT Play Box+ nhận diện giọng nói tiếng Việt tốt, ngay cả trong môi trường ồn ào, nhiều tạp âm, cho phép tra cứu cả thông tin thời tiết, chỉ đường, ra lệnh bật tắt các thiết bị nhà thông minh Smarthome tương thích với Google Home như đèn thông minh, máy giặt, robot hút bụi,…

Điều khiển các thiết bị thông minh khác

Tích hợp kho ứng dụng Google

FPT Play Box+  được trang bị chức năng Chromecast, giúp trình chiếu nội dung từ điện thoại như như phim ảnh, game, các trang web đang truy cập lên màn hình TV một cách dễ dàng. Thiết bị cũng hỗ trợ cả công nghệ Airplay, cho phép trình chiếu không dây các nội dung video, âm thanh, hình ảnh từ các thiết bị như iPhone, iPad lên màn hình lớn.

 
 
 
 
Các sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom

Internet & Truyền Hình FPT

Lắp Đặt FPT Camera IP

Call Now Button
Contact Me on Zalo